Presentations of projects from schools and organizations

(Íslenska hér fyrir neðan)

Schools or organizations that would like to present their projects in an open space at the LSP2015 conference are invited to send a description of the project in the form  below. The projects must be related to the conference theme.

The presentations  will be  in Skáli and other open spaces and corridors of the School of Education in Stakkahlíð.
Deadline August 5, 2015. Review results announced August 15, 2015

Only those who are registered for the conference can present projects (Conference registration opens June 1, 2015).

In Icelandic
Skólum og félögum sem áhuga hafa á að kynna verkefni sín og skólastarf í opnu rými á ráðstefnunni Learning Spaces for Inclusion and Social Justice: Education in multicultural societies er boðið að senda inn lýsingu á verkefnunum  í formið hér fyrir neðan.
Lýsingin má vera á íslensku eða ensku.
Lögð er áhersla  á  verkefni og kynningar sem tengjast áherslum ráðstefnunnar frá skólum á öllum skólastigum, svo og félögum.
Kynningarnar verða í Skála og öðrum opnum rýmum og göngum í húsnæði Menntavísindasviðs við Stakkahlíð.

Frestur til að senda inn lýsingar er til 5. ágúst 2015.

Max 400 words
Do you need electricity, table, internet access or something else? Þarftu rafmagn þráðlaust net, borð eða eitthvað annað?
Þú ert að nota: brimir.rhi.hi.is